Thi công lắp đặt cửa nhôm kính cường lực ở TPHCM

Chào bạn! Công ty Nhôm kính B&C chúng tôi chuyên thi công lắp đặt cửa nhôm kính cường lực cho các công trình lớn vừa và nhỏ ở TPHCM. Ngoài ra chúng tôi còn thi công và lặp đặt. Tủ nhôm kính, tủ bếp, Cửa đi, Cửa sổ, buồng tắm kính, vách ngăn kính, mặt dựng nhôm kính, quầy thuốc nhôm kính… Nếu như bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Thông tin liên hệ với công ty Nhôm Kính B&C

Cửa nhôm kính là gì?

Cửa nhôm kính cường lực gồm khung bằng nhôm có độ cứng chắc chắn cao, cùng với kính cường lực chịu được va đập mạnh và phụ kiện. Cửa nhôm được chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài với nguyên liệu  chất lượng và cao cấp. Cửa nhôm hiện nay được rất nhiều công ty tại Việt nam ưu chuộng bởi độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn những nữa loại cửa như gỗ, sắt hay nhựa lõi thép. Với nguyên vật liệu nhập khẩu chính hãng Cửa nhôm kính cường lực của  Nhôm kính b&c còn không bị rỉ sét hay bị phai màu theo thời gian.

cửa đi 2 cánh – nhôm kính b&c

Kính cường lực là gì?

Kính được làm ở nhiệt độ rất cao từ 600 – 700 độ C sau đó được làm nguội mát nhanh chóng lên mặt kính và như vậy là kính cường lực đã được tạo ra. nhờ những phương phát như vậy mà kính cường lực có độ bền cao chịu được nắng gắt, gió mạnh và va đập mạnh lực mạnh. Kính cường lực còn có thể làm theo màu với màu sắc đa dạng cùng các bộ phụ kiện.

bảng màu - phụ kiện - kính cường lực - nhôm kính miền nam
bảng màu – phụ kiện – kính cường lực

Cửa kính cường lực có 5 loại chính

  • Cửa kính cường lực mở quay
  • Cửa kính cường lực mở trượt
  • Cửa kính cường lực lùa treo
  • Cửa tự động
  • Cửa kính cường lực mở xế trượt

Tại sao bạn nên lựa chọn thi công lắp đặt cửa nhôm kính cường lực của chúng tôi?

  • Công ty nhôm kính b&c của chúng tôi có nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. những công ty lớn chuyên sản xuất nhôm và kính chất lượng cao đạt chuẩn.
  • Chúng tôi phục vụ thi công lắp đặt cho các công trình ở tất cả các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM.
  • Chúng tôi có những nhân viên và một đội ngũ rất nhiều kinh nghiệm về việc thi công lắp đặt cho các công trình trong nhiều năm.
  • Chúng tôi có trang thiết bị hiện đại để có thể thi công lắp đặt cho các công trình được nhanh hơn và hiệu quả.

Nhôm kính b&c nhận thi công các công trình ở đâu?

Công ty Nhôm kính b&c chúng tôi chuyên thi công lắp đặt cửa nhôm kính cường lực cho các công trình lớn vừa và nhỏ hiện tại chúng tôi có chi nhánh ở địa chỉ 37/9B ấp 7, xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TPHCM.

Ngoài TP.HCM ra Công ty Nhôm kính b&c chúng tôi còn nhận thi công và lắp đặt cho những công trình ở các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh…

Một số hình ảnh mẫu cửa nhôm kính cường lực khác

cửa đi 4 cánh lùa – cửa đi 2 cánh
cửa nhôm mở trượt
cửa đi 2 cánh nhôm kính
cửa đi 1 cánh
Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close