Thi công cửa sổ nhôm – lắp đặt cửa sổ nhôm xingfa cao cấp ở TPHCM

Cửa sổ khung làm bằng nhôm hiện nay đang được rất nhiều công ty, hộ gia đình tin dùng lựa chọn vì có đặc điểm là không rỉ sét như cửa sắt cũng như không bị phai màu. Chất lượng cửa tốt, độ bền cao. Nhôm kính B&C chúng tôi có các nguyên vật liệu được nhập khẩu và phân phối chính hãng 100% từ Xingfa ở TPHCM.

Thi công cửa sổ nhôm - lắp đặt cửa sổ nhôm xingfa cao cấp ở TPHCM
Thi công cửa sổ nhôm – lắp đặt cửa sổ nhôm xingfa cao cấp ở TPHCM

Thông tin liên hệ với Công ty Nhôm kính b&c

Cửa nhôm Xingfa là gì? 

cấu trúc thanh profile
cấu trúc thanh profile

Nhôm Xingfa Quảng đông hiện nay là thương hiệu sản xuất nhôm hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực xây dựng cho các công trình quy mô lớn và nhỏ. Xingfa đã có mặt trên 30 quốc gia trên thế giới như Pháp, Anh, Mỹ, Nhật Bản, Việt Nam…

Vì sao bạn nên lựa chọn cửa nhôm Xingfa?

  • Cửa nhôm Xingfa có cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang kết hợp với hệ gioăng và phụ kiện kim khí đồng bộ đã tạo nên sản phẩm đảm bảo cửa cứng vững, cách âm, cách nhiệt cùng độ kín, khít cao.
  • Các ống dẫn nước hướng ra ngoài được thiết kế trên khung cửa sẽ ngăn nước chẩy vào bên trong một cách tối đa.
  • Cửa nhôm được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và kết cấu của cửa ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Nhôm có độ cứng cao giúp tăng khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho công trình.

Cách nhận biết được nhôm Xingfa giả và nhôm Xingfa thật

phan-biet-cua-nhom-xingfa-tem-do
phân biệt nhôm xingfa giả và thật

Thị trường hiện nay đang xuất hiện rất nhiều loại thanh nhôm giả được gắn nhãn tem của Xingfa, làm cho người dân, người tiêu dùng cảm thấy không yên tâm về chất lượng của những loại nhôm mà họ muốn mua. Hiện tại trên thị trường, nhôm Xingfa có rất nhiều loại. Ngoài sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ công ty Guangdong Xingfa Aluminium Co.,Ltd, thì ở Việt Nam có rất nhiều công ty sản xuất ra rất nhiều thanh nhôm tương tự Xingfa. Về chất lượng sản phẩm trong nước hiện tại chưa tốt bằng Xingfa nhập khẩu. Một số có độ dày ngang hàng và một số có độ dày mỏng hơn so với hàng nhập khẩu chính hãng.Để đảm bảo chất lượng quý khách nên chọn những công ty có uy tín trên, để mua được sản phẩm đúng với giá trị và chất lượng thực tế.

Nhôm Kính b&c thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa chính hãng giá rẻ và uy tín ở TPHCM

Nhôm kính b&c sản xuất nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu từ Quảng đông. Chất lượng nhôm được đảm bảo về độ bền và chất lượng giá thành cũng vô cùng cạnh tranh Ngoài ra đội ngũ nhân viên của chúng tôi có tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thi công lắp đặt cửa nhôm, tủ nhôm, cửa sổ nhôm… cho các công trình tại tphcm.

cửa-sổ-nhôm-kính-mở-hắt-nhôm-kính-miền-nam
cửa sổ nhôm kính mở hất
Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close